Dịch vụ livestream – Dẫn đầu xu hướng bán hàng online hiện đại

Chẳng cần phải loay hoay với việc chọn lựa mặt bằng, cân nhắc kinh phí thuê thiết kế cửa hàng hay ngồi “đếm” từng khách vào cửa hàng mua sắm. Giờ đây, kể từ khi facebook giới thiệu tính năng livestream trực tiếp, hầu hết chủ doanh nghiệp đều tận dụng nó để tăng tương tác và bán được nhiều sản phẩm hơn. Dù là xu hướng bán hàng online thịnh hành nhất hiện nay nhưng không phải chủ shop online nào cũng có đủ tự tin và khả năng giao tiếp linh hoạt để trực tiếp livestream, nói chuyện với khách hàng. Cũng từ đây mà đã xuất hiện thêm loại hình dịch vụ mới: dịch vụ livestream.

Lợi ích khi thuê người livestream bán hàng

Bất cứ loại hình dịch vụ nào cũng vậy, phải mang lại nhiều lợi ích thì mới tồn tại được, và dịch vụ livestream giúp doanh nghiệp:

Tăng tương tác

Lợi ích mà các bạn có thể nhận thấy ngay khi livestream bán hàng qua mạng là khả năng tương tác cực kỳ cao. Vì khi bạn phát livestream, không chỉ có bạn bè, những người theo dõi và thích fanpage thấy mà còn có thể lan truyền đến những người bạn của họ. Theo thống kê, người dùng facebook thông thường có thể đạt từ 200 đến vài ngàn lượt xem khi livestream. Còn khi thuê người nổi tiếng livestream, số người xem có thể lên đến hàng triệu, từ đó, việc bán sản phẩm sẽ dễ như “ăn táo”.

Tạo niềm tin cho khách hàng

Điều đặc biệt của dịch vụ livestream là khách hàng được nhìn thấy sản phẩm họ đang muốn mua. Khác với bán hàng offline, khi bạn livestream, khách hàng có thể xem hình ảnh thực tế của sản phẩm. Nhờ đó mà mọi người sẽ tin tưởng hơn vào sản phẩm bạn kinh doanh.

Tính chủ động cao

Trước đây để có được một đoạn video quảng cáo bán hàng, các bạn phải tìm đến các nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo với chi phí đắt đỏ và bị hạn chế về nội dung, khung giờ phát sóng. Với tính năng livestream, bạn có thể quảng cáo bất cứ mọi lúc mọi nơi.

Tiết kiệm chi phí

So với chi phí quảng cáo trên google, youtube, báo chí thì chi phí thuê mẫu livestream thấp hơn rất nhiều mà vẫn đảm bảo hiệu quả, khả năng tương tác. Đó là chưa kể các chi phí bạn tiết kiệm được khác khi kinh doanh online như phí mặt bằng, tiền thuế,… Và tất nhiên, dịch vụ livestream tồn tại với chi phí hợp lý và tiết kiệm cho doanh nghiệp.

Tăng doanh số bán hàng

Khi bạn đưa được sản phẩm kinh doanh của mình đến với nhiều khách hàng hơn và  họ tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và danh tiếng của bạn thì hiệu quả và doanh số bán hàng nhận về sẽ cực kỳ cao.

Mẫu livestream như thế nào là hiệu quả?

Một trong những yếu tố quyết định trực tiếp đến tính hiệu quả khi livestream bán hàng chính là người livestream. Không phải cứ nhờ vả người thân, bạn bè hay bất kỳ ai vào livestream là được, mà người livestream phải được đào tạo bài bản các kỹ năng livestream giúp thu hút khách hàng. Đó là điều đặc biệt mà dịch vụ livestream mang lại cho doanh nghiệp.

Một người có thể thực hiện livestream để bán hàng online khi họ đáp ứng được những yêu cầu sau:

  • Ngoại hình ưa nhìn.
  • Giọng nói thu hút, dễ nghe.
  • Có cử chỉ, hành động và thể hiện ngôn ngữ hình thể một cách tự nhiên.
  • Ứng xử linh hoạt, giao tiếp tốt, có thể nói chuyện với nhiều kiểu khách hàng khác nhau.
  • Có khả năng nắm bắt thông tin sản phẩm, dịch vụ tốt.

Dịch vụ livestream bán hàng mà Phong Việt Marketing cung cấp với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ chuyên nghiệp, thiết bị hiện đại cùng kế hoạch, kịch bản cụ thể, kinh phí tiết kiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ livestream chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

MST : 0313249588

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Văn phòng : 65 Đường số 6, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại : 028 6267 3393 – Fax : 028 6267 3393

Hotline : 0941119900 ( Mr Tùng )

Email : info@cmo.com.vn

Website : www.pvm.com.vn – www.pvm.vn – Vinaads.net

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *