Dịch vụ livestream bán hàng doanh thu “khủng” cho doanh nghiệp

Mạng xã hội phát triển cũng là lúc các dịch vụ livestream bán hàng phát triển rầm rộ. Hàng ngày lướt tin trên Facebook, Youtube, … chắc hẳn bạn sẽ bắt gặp vô vàn các shop online rộn ràng với các buổi livestream tương tác người dùng. Đó cũng đang là xu hướng kinh doanh online mới mang lại nhiều hiệu quả thời nay.

Số lượng người dùng sử dụng, Facebook, Zalo, Instagram,… ngày càng nhiều thì chính các mạng xã hội này trở thành thị trường màu mỡ cho những người bán hàng. Độ tương tác càng lớn, sản phẩm càng được tiếp cận đến khách hàng nhanh, từ đó sẽ có doanh thu khủng. Hiện nay, các shop và cá nhân bán hàng online thường dùng dịch vụ livestream bán hàng giá rẻ để đưa sản phẩm trực tiếp tới khách hàng. Nếu người bán có khả năng ngôn ngữ tốt, test sản phẩm trực tiếp hoặc kể chuyện có duyên sẽ khiến khách hàng thích thú và tìm đến mua.

Ngày nay, ai cũng bận rộn với công việc, đôi khi muốn đi mua sắm nhưng không có thời gian. Vậy thì việc ngồi ở nhà xem sản phẩm, nghe tư vấn cũng như giải đáp các thắc mắc về mẫu mã, giá cả, chất lượng, kích cỡ,… ngay tại nhà mà không cần đội mưa đội nắng ra đường nhiều khói bụi thì chắc chắn ai cũng thích. Hiểu được tâm lý người dùng như vậy, dịch vụ livestream bán hàng xuất hiện và mang lại nhiều thuận tiện cho doanh nghiệp. Nếu bạn không có mẫu livestream chuyên nghiệp thì việc đi thuê người biết livestream, vừa có ngoại hình vừa có tài ăn nói là điều nên làm.

Trước khi thực hiện livestream bán hàng, bạn cần:

  • Kiểm tra thiết bị trước khi livestream: điện thoại, camera điện thoại, máy vi tính, wc máy tính, mạng internet.
  • Kiểm tra lại trang phục đang mặc, có ổn chưa, có cần thay trang phục và trang điểm nhẹ để thêm phần tươi hơn không.
  • Đặt máy quay, điện thoại và kiểm tra lại góc máy đã ổn chưa (kiểm tra ánh sáng, âm thanh,…)
  • Kiểm tra tổng thể lại một lần nữa về sản phẩm, giá cả, cái nào cần giới thiệu trước thì để ở gần hơn.
  • Lên kịch bản cho nhóm cộng sự cùng tác chiến với mình, phân công nhiệm vụ và chuẩn bị trước những Fanpage, Group nào sẽ chia sẻ video livestream.
  • Chuẩn bị trước nội dung content khi chia sẻ, kịch bản bán hàng cần phong phú, hài hước, dẫn dắt lôi cuốn khách hàng.
  • Hãy diễn tập trước khi thực hiện livestream.
  • Sổ sách để chuẩn bị chốt đơn hàng.

Vì sao phải chọn mẫu livestream có ngoại hình thu hút?

Không chỉ riêng trong việc livestream bán hàng mà trong bất cứ dịch vụ kinh doanh nào đi chăng nữa thì bên cạnh chất lượng, giá cả cạnh tranh của sản phẩm thì mẫu livestream có vai trò rất quan trọng quyết định phần lớn đến doanh thu bán hàng. Vậy vì sao lại nói như vậy? Tùy sản phẩm bạn kinh doanh cũng như đối tượng bạn nhắm đến là phân khúc nào, nhưng hầu hết các doanh nghiệp thường chọn nữ làm mẫu livestream vì sẽ giao tiếp với nhiều đối tượng khách hàng cũng như có cách ăn nói nhỏ nhẹ làm hài lòng hầu hết mọi người hơn.

Một mẫu livestream có ngoại hình đẹp, gương mặt khả ái, biết trang điểm nổi bật tươi tắn cũng như có vẻ ngoài thu hút, hấp dẫn thì không chỉ đại diện tốt cho sản phẩm đang bán mà còn giúp thu hút lượng lớn khách hàng bấm vào xem livestream. Trước nhất phải là ngoại hình, kế đến cần có là tài ăn nói khéo léo. Khi khách hàng đã bị thu hút bởi ngoại hình thì điều mà giữ chân khách hàng xem đến cuối cùng buổi livestream chính là cách ăn nói lưu loát, dễ nghe, thu hút người khác. Đây không chỉ cần có năng khiếu mà còn nhờ vào đào tạo, kinh nghiệm cũng như khả năng của mẫu livestream.

Vậy nên, khi chọn dịch vụ livestream bán hàng thì các chủ doanh nghiệp cần cân nhắc kỹ lưỡng nơi cung cấp dịch vụ có uy tín không cũng như chọn lựa gương mặt mẫu có đủ các tiêu chí phù hợp với tiêu chí sản phẩm mà doanh nghiệp kinh doanh để mang lại hiệu quả doanh thu tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để sử dụng Dịch vụ livestream bán hàng chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

MST : 0313249588

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Văn phòng : 65 Đường số 6, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại : 028 6267 3393 – Fax : 028 6267 3393

Hotline : 0941119900 ( Mr Tùng )

Email : info@cmo.com.vn

Website : www.pvm.com.vn – www.pvm.vn – Vinaads.net

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *