Dịch vụ influencer marketing mang đến lợi ích gì cho Doanh nghiệp hiện nay.

Dịch vụ influencer marketing mang đến lợi ích gì cho Doanh nghiệp hiện nay.

Tình hình dịch bệnh phức tạp, các công ty ngưng trệ, lợi nhuận giảm sút, thương hiệu trở nên nhạt nhòa hơn với khách hàng. Và Influencer Marketing là một chiến lược hoàn hảo mà thông qua đó, các thương hiệu và doanh nghiệp có thể tận dụng các mối quan hệ hiện có giữa Influencer với người theo dõi để quảng bá các sản phẩm, dịch vụ của mình. Trong thời đại ngày nay, nền tảng dịch vụ influencer Marketing không chỉ là một xu hướng, mà đã trở thành một phần thiết yếu trong không gian Marketing tổng thể đối với nhiều doanh nghiệp và thương hiệu.

Dịch vụ influencer marketing mang đến lợi ích gì cho Doanh nghiệp hiện nay.
Dịch vụ influencer marketing mang đến lợi ích gì cho Doanh nghiệp hiện nay.

Những lợi ích nhất định mà dịch vụ influencer Marketing mang lại

Tăng độ nhận diện thương hiệu:

Các influencer quảng cáo sản phẩm từ các doanh nghiệp sẽ giúp gia tăng mức độ nhận diện. Đặc biệt đối với những gương mặt gắn liền với thương hiệu. Khi nhắc đến sản phẩm/dịch vụ nào đó sẽ biết ngay của thương hiệu nào. Đó chính là lợi ích của những influencer marketing với doanh nghiệp. 

Tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng

Các influencer có một lượng người theo dõi nhất định, những người theo dõi này là những người quan tâm đến lĩnh vực cụ thể mà influencer hoạt động. Khi những người ảnh hưởng thực hiện quảng cáo có thể nhắm đến chính xác nhóm khách hàng phù hợp. Đây cũng chính là nhóm khách hàng tiềm năng mà các doanh nghiệp hướng đến.

Tăng mức độ tin cậy và lòng tin với thương hiệu

Trong thời đại có quá nhiều các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh cho ra mắt đa dạng sản phẩm người tiêu dùng sẽ gặp khó khăn trong việc chọn sản phẩm thích hợp. Họ có xu hướng tìm đến những người am hiểu về lĩnh vực liên quan như các chuyên gia, những người ảnh hưởng. Khách hàng sẽ tin tưởng hơn vào những sản phẩm được các influencer quảng cáo thay vì người thường. 

Mang lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp

Khách hàng tìm đến sản phẩm của doanh nghiệp từ các influencer thường có cái nhìn tích cực về sản phẩm. Đây là tín hiệu tốt giúp các doanh nghiệp chốt đơn hàng dễ dàng hơn. Dịch vụ Influencer Marketing mang lại lợi nhuận cao hơn cho các doanh nghiệp so với một số hình thức khác.

Không những thế, sự lan tỏa thông tin cũng nhanh hơn so với các hình thức quảng cáo thông thường. Đó là lý do tại sao hiện nay nhiều doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ influencer Marketing này để áp dụng cho Doanh nghiệp của mình.

Dịch vụ influencer marketing mang đến lợi ích gì cho Doanh nghiệp hiện nay.
Dịch vụ influencer marketing mang đến lợi ích gì cho Doanh nghiệp hiện nay.

Dịch vụ influencer marketing ảnh hưởng tới doanh nghiệp như thế nào?

Ngân sách sử dụng dịch vụ influencer marketing khá linh hoạt dựa vào tài chính của công ty. Các marketer có thể tùy chọn bỏ ra kinh phí nhiều hoặc ít tùy theo mục đích của từng chiến dịch influencer cần chạy.

Influencer Marketing có ảnh hưởng đến nội dung bài đăng của người theo dõi họ trên các trang mạng xã hội. Nội dung truyền thông của họ giúp doanh nghiệp tăng lượng truy cập, cải thiện tên miền và nâng cao thứ hạng trong kết quả tìm kiếm của google.

Các bài đăng của Influencer Marketing có thể được sử dụng cho mục đích quảng cáo. Hoặc tái sử dụng bài đăng từ influencer sẽ giúp giảm chi phí cho doanh nghiệp (cần có sự chấp thuận của influencers).

Đây là những lợi ích của influencer marketing đem lại cho doanh nghiệp trong thời kì khủng hoảng này. 

Doanh nghiệp của bạn cần thúc đẩy các chiến dịch marketing và cần đến dịch vụ influencer marketing, KOLs… tại thị trường Miền Nam? Liên hệ với Phong Việt để được tư vấn và bắt đầu ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *