Dịch vụ Digital Marketing

Digital Marketing là gì?

Digital Marketing là các hoạt động quảng bá cho sản phẩm/thương hiệu nhằm tác động đến nhận thức khách hàng; kích thích hành vi mua hàng của họ. Nói dễ hiểu, Digital Marketing là các hoạt động tiếp thị sử dụng một hoặc nhiều phương tiện kỹ thuật số trên Internet.

Ưu điểm của Digital Marketing là gì?

+ Sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn đến gần hơn với khách hàng tiềm năng.

+ Tối ưu chi phí một cách hiệu quả nhất

Dịch vụ Digital Marketing có mức chi phí thấp hơn rất nhiều so với truyền thống theo các phương thức truyền thống từ xưa đến nay. Bởi các doanh nghiệp khi thực hiện Digital Marketing sẽ không phải mất cả khoản chi phí trong quá trình thuê mặt bằng hay bảo trì.

Chính vì không đòi hỏi mức chi phí cao nên; đây cũng là một môi trường cạnh tranh mở ra cho các doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn. Với cách thức này người tiêu dùng sẽ dễ dàng tiếp cận nhanh chóng. Và biết đến doanh nghiệp của bạn. Thay vì như trước đây PR “gãy lưỡi” mà không có ai tìm đến.

Digital Marketing

+ Dễ tiếp cận thị trường khách hàng tiềm năng

Ưu điểm lớn nhất đối với hình thức Digital Marketing chính là dễ tiếp cận thị trường khách hàng tiềm năng của sản phẩm, dịch vụ. Digital Marketing là hình thức tiếp thị có thể tiếp cận khách hàng ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào. Không chỉ thông tin về doanh nghiệp mà thậm chí khách hàng còn có thể tìm hiểu được hình ảnh, giá cả và nguyên liệu, dịch vụ.

Với Digital Marketing khoảng cách địa lý không còn là rào cả nữa, bởi cho bất kỳ nơi đâu sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp cũng có thể tới.

+ Xác định tính hiệu quả

Với các công cụ Digital Marketing, bạn có thể dễ dàng đánh giá chính xác nhất các thông số về sự quan tâm của những khách hàng khi truy cập vào quảng cáo của bạn. Thậm chí ngay cả những công cụ đo lường còn đo lường được hướng đi của người dùng như họ đến website của bạn qua nguồn nào: trang Facebook hay tự tìm kiếm trên Google, họ được điều hướng đến đâu trong website của bạn, ở lại website của bạn bao lâu, nội dung họ đọc trên website của bạn.

+ Tăng độ linh hoạt

Internet phát triển với tốc độ truyền nhanh chóng, đây chính là sự nổi trội của nó. Chình vì vậy kể từ khi bắt đầu chiến dịch Digital Marketing cho đến lúc hoàn tất. Bạn có thể theo dõi độ hiệu quả thông qua các số liệu thống kê.

Dịch vụ Digital Marketing

Hãy đặt quảng cáo đa kênh với Phong Việt ngay hôm nay để được nhận nhiều ưu đãi cũng như những dịch vụ hấp dẫn của Công ty Phong Việt.

🌳🌳🌳🌳Digital Marketing #🌳🌳🌳🌳
🚀Gia tăng khách hàng mua hàng, tìm kiếm khách hàng online qua kênh marketing.
🚀 Áp dụng công nghệ vào bán hàng, quản lý cửa hàng, quản lý doanh nghiệp.
🚀 Bạn cần xây dựng hệ thống Web App cho doanh nghiệp của mình; quản lý , báo cáo, tiết kiệm nhân lực và chi phí,
🚀 Làm việc ngay khi không có ở văn phòng chỉ bằng điện thoại, hệ thống bảo mật riêng biệt.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *