Có nên tốn chi phí thuê dịch vụ viết bài web không?

Không phải tự nhiên mà dân Marketing Online lại có câu “Content is King” (Nội dung là vua). Bởi điều gì cũng có lý do của nó, và lý do của câu nói này chính là những hiệu quả tuyệt vời mà nội dung mang lại cho website của bạn. Mặc dù dịch vụ viết bài web đã xuất hiện từ lâu và không còn mới mẻ nữa nhưng không phải ai cũng hiểu rõ cũng như còn nhiều người đắn đo về dịch vụ này.

Dịch vụ viết bài web là gì ?

Dù bạn đang kinh doanh dịch vụ, sản phẩm nào, quy mô  như thế nào dù lớn hay nhỏ thì viết bài quảng cáo, viết bài về sản phẩm, về thương hiệu công ty hay viết bài chuẩn SEO luôn đóng vai trò hết sức quan trọng cho sự thành công của doanh nghiệp và là cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp. Nội dung đặc trưng, lời lẽ thu hút cũng như hữu ích cho khách hàng thì sẽ được Google đánh giá cao. Bên cạnh đó, việc sáng tạo nên những bài viết chuẩn SEO sẽ giúp tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm và đây cũng là cách giúp các sản phẩm của bạn, website của bạn tiếp cận đến khách hàng mục tiêu dễ dàng hơn mà không tốn kém như khi quảng cáo.

Để làm được như vậy, bạn cần có đội ngũ nhân viên giỏi, am hiểu về các thuật toán SEO cũng như có khả năng viết bài với nội dung hay, đặc sắc mà chỉ riêng bạn có. Được như vậy thì quá tuyệt vời, bạn đã có thể làm Marketing Online hiệu quả. Nếu bạn không có nhiều kinh phí để “nuôi” cả một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp như vậy cũng như không quá am hiểu về Marketing Online hay đơn giản là bạn chỉ muốn giám sát kết quả công việc thì dịch vụ viết bài web là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Bạn chỉ cần chi ra một khoản tài chính nhất định phù hợp với tài chính hiện có của doanh nghiệp, những công việc còn lại cứ để đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài web lo. Bạn chỉ việc đong đếm kết quả cũng như đánh giá xem doanh thu có tăng hay không.

Nội dung website giúp những khách hàng tiềm năng có thể nhìn thấy được website của bạn và có thể mua hàng của bạn trực tiếp trên web mà không cần phải đến trực tiếp của hàng.

Trong những năm gần đây thì content mới thật sự được chú trọng. Khi Google càng lúc càng thông minh và học được các thói quen tìm kiếm, học được ngôn ngữ địa phương mà bất cứ người dùng nào gõ trên Google. Chính vì thế chắc bạn cũng đã nghe qua thời đại bây giờ là thời đại “Content is King”.

Vì sao nên thuê dịch vụ viết bài web bên ngoài?

Với các phần mềm cùng kiến thức trong lĩnh vực SEO, các dịch vụ viết bài web sẽ nghiên cứu, sàng lọc và chọn ra những từ khóa giúp quảng bá dịch vụ, sản phẩm của bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng, nâng cao uy tín trong giới kinh doanh….

Các đơn vị cung cấp dịch vụ content cũng biết cách chèn từ khóa vào bài viết, tạo nội dung nhất quán cũng như biết cách đặt liên kết chính xác. Những đơn vị dịch vụ viết nội dung cho website lành nghề sẽ đặt nhiều liên kết theo quy tắc chuẩn seo giúp các nội dung của bạn gắn kết với nhau, giúp người đọc dễ tìm kiếm các thông tin họ cần, website tăng lưu lượng, thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm.

Ngoài ra, các đơn vị này cũng cung cấp thông tin chất lượng, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và khách hàng, biết cách phân tích đối thủ doanh nghiệp bởi không phải ai cũng có thể phân tích chính xác các điểm mạnh và điểm yếu của đối thủ doanh nghiệp. Với các dịch vụ nhận viết nội dung lâu năm, họ thường biết cách sử dụng các nguồn thông tin, phân tích các website đối thủ của bạn, tận dụng yếu điểm của họ để nâng cao hình ảnh thương hiệu, PR sản phẩm, dịch vụ của bạn hiệu quả hơn.

Đầu tư một đội ngũ nhân viên riêng làm nội dung web trong khi doanh nghiệp mới hoặc không chuyên về mảng kinh doanh online sẽ là một quyết định sai lầm vì nó sẽ tốn rất nhiều chi phí của doanh nghiệp. Trong khi thuê dịch vụ viết bài web uy tín, giá rẻ, bạn chỉ cần tốn 1 chi phí nhỏ, lại có được hiệu quả PR cao, thậm chí là cao hơn khi thành lập đội ngũ marketing online riêng của doanh nghiệp, vậy sao không thuê bạn nhỉ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ viết bài web chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

MST : 0313249588

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Văn phòng : 65 Đường số 6, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại : 028 6267 3393 – Fax : 028 6267 3393

Hotline : 0941119900 ( Mr Tùng )

Email : info@cmo.com.vn

Website : www.pvm.com.vn – www.pvm.vn – Vinaads.net

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *