Có nên thuê dịch vụ quảng cáo Facebook bên ngoài không?

Quảng cáo Facebook đang là công cụ marketing quan trọng trong kinh doanh của các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Facebook giúp cho sản phẩm và thương hiệu của bạn tiếp cận chính xác đến các khách hàng tiềm năng thông qua các bài viết quảng cáo xuất hiện trên bản tin của họ khi họ lướt Facebook. Tuy nhiên, để có một chiến dịch quảng cáo thành công không phải là một chuyện đơn giản. Nhiều doanh nghiệp tự chạy quảng cáo, số khác lại chọn thuê dịch vụ quảng cáo Facebook bên ngoài, vậy như thế nào là tối ưu?

Trong thời đại công nghệ số như hiện nay, nhà nhà người người đều dùng internet, ai ai cũng lướt mạng xã hội hàng ngày để xem tin tức, giải trí, … thì mạng xã hội thực sự là miếng bánh béo bở được các doanh nghiệp săn đón. Và mạng xã hội nói chung, Facebook nói riêng trở thành nơi mua sắm, tìm sản phẩm của mọi người. Để cạnh tranh với các doanh nghiệp kinh doanh online khác thì không thể không quảng cáo Facebook. Vậy nên quảng cáo Facebook trở thành giải pháp tối ưu của doanh nghiệp ngày nay.

Tự chạy quảng cáo Facebook: Có thực sự tiết kiệm chi phí ?

 Nếu bạn là người quyết định mọi hoạt động, cách thức vận hành, tự điều chỉnh ngân sách cho chiến dịch cũng như là người hiểu rõ nhất sản phẩm của mình, nên có thể đây là một lợi thế.

Không thuê dịch vụ quảng cáo Facebook mà tự chạy quảng cáo thì sẽ giúp không phụ thuộc người khác, bạn không cần phải chờ đợi và chủ động, nhanh chóng cập nhật các hoạt động theo ý mình để quảng cáo diễn ra sớm nhất, không mất thêm phí dịch vụ thuê đội ngũ chạy quảng cáo. Đồng thời, việc hiểu rõ bản chất quảng cáo hơn, giúp rút các kinh nghiệm cho chiến dịch riêng của thương hiệu, hiểu rõ hơn khách hàng và thị trường mình làm quảng cáo nhắm tới để đưa ra các quyết định kinh doanh tốt hơn.

Thế nhưng việc tự chạy quảng cáo lại khiến tạo nên áp lực thời gian. Nếu bạn chưa có thời gian vì còn vì còn phải tập trung cho các công tác nghiên cứu, phát triển và phân phối sản phẩm, quản lý nhân sự… hoặc không chuyên sâu về các cách vận hành hay chưa đủ các công cụ để chạy quảng cáo Facebook, thì sẽ rất mất thời gian để mày mò, tìm hiểu. Các chiến dịch đôi lúc sẽ thiếu đầu tư hoặc triển khai không hiệu quả.

Dân ta có câu “nghề dạy nghề”, sẽ có một số quy tắc ngầm mà người lâu năm hoạt động mới rút ra, hoặc một số chính sách vi phạm tiêu chuẩn của Facebook. Nếu không hiểu rõ, bạn có thể bị khóa tài khoản, thẻ ngân hàng và khiến chiến dịch không thành công.

Thuê dịch vụ quảng cáo Facebook mang lại lợi ích gì?

Thay vì tự chạy, bây giờ bạn sẽ nhờ sự hỗ trợ và các giải pháp của các bên cho thuê dịch vụ quảng cáo Facebook. Các bên này thường sở hữu đội ngũ chuyên biệt và có đầy đủ các công cụ và nhân lực để nghiên cứu sản phẩm, phân tích chiến dịch và triển khai quảng cáo.

Sử dụng dịch vụ bên ngoài sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, bạn có thể chuyên môn hóa kinh doanh, tập trung vào phát triển sản phẩm và mở rộng thị trường phân phối. Bên thuê quảng cáo sẽ tiếp nhận những yêu cầu và đề xuất của bạn, căn cứ vào ngân sách và hiện trạng thị trường sản phẩm để tư vấn cho bạn một kế hoạch quảng cáo phù hợp nhất.

Nếu bạn không rành về Marketing online cũng không sao, vì đơn vị cung cấp có kiến thức sâu về marketing là một lợi thế trong quảng cáo. Khi hợp tác với những đội ngũ hoạt động chuyên biệt thì họ sẽ hướng dẫn bạn, giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn. Đồng thời, việc này cũng giúp tối ưu chi phí cho đôi bên: Mặc dù bạn cần bỏ ra thù lao để đối tác quảng cáo làm thay bạn, nhưng nếu thực hiện chiến dịch hiệu quả, số tiền bạn thu lại sẽ lớn hơn và đem lại doanh thu như mong muốn.

Nhưng khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook thì bạn luôn cần phải bàn bạc để đối tác quảng cáo đưa ra các quyết định làm mình hài lòng nhất. Đọc tới đây chắc chắn bạn đã có câu trả lời cho mình là nên tự chạy quảng cáo hay sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook bên ngoài rồi phải không. Thực tế, dù bạn có tự chạy quảng cáo hay sử dụng dịch vụ bên ngoài thì bạn cũng cần tìm hiểu chút kiến thức cơ bản về chạy quảng cáo Facebook cũng như tìm hiểu thật kỹ càng đơn vị bạn sắp hợp tác để có thể lựa chọn được nơi cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook uy tín nhất, chất lượng nhất.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

MST : 0313249588

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Văn phòng : 65 Đường số 6, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại : 028 6267 3393 – Fax : 028 6267 3393

Hotline : 0941119900 ( Mr Tùng )

Email : info@cmo.com.vn

Website : www.pvm.com.vn – www.pvm.vn – Vinaads.net

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *