Chạy Quảng Cáo Top Google

Chạy quảng cáo top Google

Chạy quảng cáo top Google Ads đã trở thành hình thức marketing phổ biến, bởi nó có sức mạnh đưa thông tin, website quảng cáo của bạn lên top Google. Bằng hình thức này, bạn có thể đưa thông tin đến các khách hàng cần thông tin, nhu cầu tìm kiếm. Bởi các khách hàng khi muốn tìm hiểu thông tin, sản phẩm đều lên thanh công cụ tìm kiếm của google, từ đó khách hàng có thể kích vào xem thông tin, trang web khách hàng của bạn dễ dàng. Nhưng để làm tăng hiệu quả hình thức quảng cáo này cần một số thủ thuật để có thể dễ dàng tận dụng được hết tính năng này.

Chạy quảng cáo top Google

Bởi các khách hàng khi muốn tìm hiểu thông tin.

Chạy quảng cáo Google Ads

Đây là một dịch vụ chạy quảng cáo top Google. Tức là bạn sẽ phải trả tiền cho Google để chạy quảng cáo trên google bằng cách hiển thị quảng cáo của bạn trên danh sách tìm kiếm của Google mà không cần phải Seo từ khóa. Việc chạy quảng cáo trên google đó của bạn sẽ hiển thị ở đầu hoặc cuối trang kết quả tìm kiếm.

Chạy quảng cáo top Google

Tức là bạn sẽ phải trả tiền cho Google để chạy quảng cáo trên google bằng cách hiển thị quảng cáo.

Yếu tố cần biết để đưa website lên top google

Dịch vụ chạy quảng cáo trên google bằng GA đang rất phát triển và được rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân ưa chuộng. Để hiểu được vấn đề “chạy quảng cáo trên google” này trong bài viết hướng dẫn chạy quảng cáo trên google bạn đọc cần nắm rõ các yếu tố sau:

Mẫu quảng cáo sử dụng phải thật thu hút

Để mẫu quảng cáo khi chạy quảng cáo top google của khách hàng được nhiều người chú ý thì cần phải xây dựng mẫu thật thu hút, ấn tượng. Có như vậy thì lượng truy cập mới tăng lên được nhờ việc chạy quảng cáo trên google đó.

Chạy quảng cáo trên google có rất nhiều hình thức như: Mạng hiển thị, Mạng tìm kiếm,..

Mẫu chạy quảng cáo trên google cho chiến dịch cần phải độc đáo, truyền được mong muốn tới khách hàng. Câu văn, từ ngữ cần trau chuốt, chất lượng và đúng y, không lan man ngoài vấn đề cần truyền đạt.

Tối ưu trang đích

Để tối ưu được trang đích khi chạy quảng cáo trên google thì cần phải đảm bảo:

  1. Từ khóa chạy quảng cáo trên google phải xuất hiện ở ngay tiêu đề (Title)
  2. Mật độ từ khóa trong khi chạy quảng cáo trên google trên trang đích phải chuẩn Seo, phân bố một cách tự nhiên, không gò bó, vô lý.
  3. Tốc độ chạy quảng cáo trên google để tải trang đích phải thật nhanh để khách hàng không phải chờ đợi lâu. Việc load trang đích quá chậm sẽ bị khách hàng out ngay, điều đó ảnh hưởng rất lớn đến lượng truy cập đấy.
  4. Content khi chạy quảng cáo trên google không quá ngắn, nên có 800 chữ để kéo thời gian trên trang của khách hàng.

Trên đây là những yếu tố cơ bản nhất để đảm bảo một trang đích cũng như mẫu quảng cáo đúng chuẩn để chạy quảng cáo trên google hiệu quả. Khi bạn nắm chắc các yếu tố đó rồi thì dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chạy quảng cáo top Google giúp cho chiến dịch của bạn được hiệu quả nhất.

Chạy quảng cáo top Google chi tiết nhất, hiệu quả nhất, tốt nhất để bạn tham khảo. Đồng thời, trong bài viết chúng tôi cũng chia sẻ thêm những thông tin về thiết lập tài khoản cũng như cách sử dụng Ads. Hy vọng, những thông tin đó sẽ rất hữu ích cho những người mới bắt đầu chạy để thu về lợi nhuận, kinh doanh có hiệu quả. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào hay có nhu cầu gì thì hãy liên hệ ngay với Phong Việt để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất, chính xác nhất.

Kiều Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *