Chạy Quảng Cáo Nhanh Uy Tín Tại Tp.HCM

chạy quảng cáo nhanh

Thị trường kinh doanh luôn biến động và ngày càng cạnh tranh. Để công việc kinh doanh đạt hiệu quả cao, giúp tăng doanh thu và lợi nhuận, bạn cần có phương án chạy quảng cáo nhanh sản phẩm, dịch vụ rộng rãi nhằm tiếp cận và thu hút khách hàng tiềm năng. Với xu hướng ngành công nghệ thông tin và mạng Internet phát triển mạnh như hiện nay, nhu cầu tìm kiếm thông tin trên Internet và giao dịch mua bán thực hiện qua trang web ngày càng trở nên phổ biến thì phương pháp làm marketing mang lại hiệu quả tốt nhất đó là quảng cáo Google Ads.

chạy quảng cáo nhanh

Thị trường kinh doanh luôn biến động và ngày càng cạnh tranh. Để công việc kinh doanh đạt hiệu quả cao.

Tại Sao Cần Quảng Cáo Google

Hướng đúng đến khách hàng mục tiêu: Google tìm kiếm là hình thức quảng cáo theo từ khóa. Do đó, bạn sẽ chủ động kiểm soát được những từ khóa mà khách hàng tìm kiếm nhiều nhất để làm cơ sở thực hiện chiến dịch. Việc này giúp tối ưu hiệu quả hoạt động quảng cáo.

Kiểm soát được ngân sách: Đối tác tham gia có thể chủ động kiểm soát được ngân sách quảng cáo google adwords theo từng ngày, từng giờ bằng cách cài đặt số lượng click trên mỗi lần hiển thị.

+ Linh hoạt trong việc thay đổi: Nếu như chiến dịch quảng cáo mà bạn đang chạy quảng cáo nhanh không đạt hiệu quả thì có thể dễ dàng thay đổi nội dụng cho phù hợp nhất.

Ưu Điểm Của Dịch Vụ Quảng Cáo Google

+ Với việc sử dụng quảng cáo trên google sẽ tiếp cận khách hàng tìm kiếm một cách nhanh chóng nhất, cho khách hàng thấy được vào đúng thời điểm họ đang tìm kiếm trên Google những gì bạn cung cấp.

+ Thu hút thêm làm tăng doanh số quảng cáo trực tuyến, nhận được thêm nhiều cuộc gọi hoặc cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn.

+ Tiếp cận đúng người dùng vào đúng thời điểm : Sản phẩm của bạn được người dùng tìm kiếm chính xác trên Google khi họ đang tìm kiếm những sản phẩm bạn cung cấp.

+ Nhắm mục tiêu quảng cáo ở một vị trí cụ thể được xác định ví dụ Hà Nội hoặc Toàn Quốc.

+ Số tiền đầu tư cho quảng cáo không lớn và hoàn toàn phụ thuộc vào ngân sách của bạn.

+ Google AdWords hiển thị số người chú ý đến quảng cáo của bạn và tỷ lệ phần trăm nhấp chuột để truy cập trang web hoặc gọi cho bạn. Với công cụ theo dõi, bạn có thể thấy doanh số bán hàng thực tế mà trang web tạo ra là kết quả trực tiếp.

+ Tiếp cận khách hàng mới của bạn, cho dù họ đang sử dụng bất kỳ thiết bị nào.

chạy quảng cáo nhanh

Với việc sử dụng quảng cáo trên google sẽ tiếp cận khách hàng tìm kiếm một cách nhanh chóng nhất, cho khách hàng thấy được vào đúng thời điểm họ đang tìm kiếm trên Google những gì bạn cung cấp.

Google Adwords Cung Cấp Hình Thức Quảng Cáo Nào?

Hiện tại Google Ads cung cấp cho các đối tác quảng cáo 3 hình thức quảng cáo như sau:

  1. Quảng cáo Google Search: Với hình thức này google sẽ tiếp cận đối tượng tìm kiếm một cách nhanh chóng nhất, cho khách hàng thấy được vào đúng thời điểm họ đang tìm kiếm trên Google những gì công ty bạn cung cấp.
  2. Quảng cáo mạng hiển thị: Với hình thức này Mạng hiển thị của Google (hay còn gọi GDN) có thể giúp bạn tiếp cận mọi người trong khi họ đang duyệt các trang web ưa thích, kiểm tra tài khoản Gmail hoặc khi họ đang sử dụng thiết bị di động và ứng dụng dành cho thiết bị di động.
  3. Quảng cáo Video trên Youtube: YouTube đã tạo ra gần 5 tỷ đô la doanh thu quảng cáo trong ba tháng gần nhất vào năm 2020, Google tiết lộ trong một phần của báo cáo thu nhập quý IV của công ty mẹ Alphabet. Mỗi tháng, có hơn 1 tỷ người xem hơn 6 tỷ giờ video trên YouTube. Ngoài ra, hơn một nửa lượt xem video trên YouTube đến từ các thiết bị di động.

Với những lợi ích mà quảng cáo google ads mang lại tuyệt vời như vậy. Bạn có muốn chạy quảng cáo Google ads cho nghiệp của mình không? Câu trả là là chắc chắn là không thể nào bỏ qua được, đúng không nào?

Nếu bạn chưa chạy quảng cáo Ads cho mỗi cá nhân, công ty nào đó. Thì bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín. Bởi lẽ dịch vụ của đơn vị uy tín sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả công việc tốt nhất. Hãy để dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads của Phong Việt được hỗ trợ bạn. Hãy liên hệ chúng tôi ngay để chạy quảng cáo nhanhcho trang bán hàng của bạn với chi phí thấp nhất nhé.

Kiều Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *