Chạy Quảng Cáo Google Ads Hiệu Quả Uy Tín Chất Lượng Tại Tp.HCM

Xóa term: chạy quảng cáo google ads chạy quảng cáo google ads

Hiện nay các doanh nghiệp không còn lựa chọn hình thức tiếp thị internet, tiếp cận khách hàng từ công cụ tìm kiếm Google thông qua SEO. Thì với thời đại công nghệ phát triển 4.0, nhiều chủ doanh nghiệp hướng tới chạy quảng cáo Google Ads nhằm mục tiêu đẩy nhanh kết quả quảng cáo thông qua từ khóa, mang lại hiệu quả nhanh hơn.

Xóa term: chạy quảng cáo google ads chạy quảng cáo google ads

Thì với thời đại công nghệ phát triển 4.0, nhiều chủ doanh nghiệp.

Chạy quảng cáo Google Ads là gì ?

Chạy quảng cáo Google Ads chính là bạn sẽ trả tiền cho Google, để hiển thị quảng cáo của bạn trên kết quả tìm kiếm của Google.

Khi khách hàng gõ một từ khoá nào đó trên Google, quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện mà bạn không cần phải SEO từ khóa lên Google.

Lựa chọn tổng quan mục tiêu quảng cáo tốt nhất

Để có thể nhắm được mục tiêu nhiều hơn thì bạn hãy tham khảo những lựa chọn tổng quan cho chiến dịch chạy quảng cáo google ads trực tuyến của bạn:

  • Từ khóa: Từ và cụm từ liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của bạn. Khi khách hàng truy cập vào trang web có liên quan hoặc tìm kiếm các cụm từ đó. Nó được sử dụng để hiển thị quảng cáo.
  • Vị trí quảng cáo: Khi chạy Google Ads, hiển thị quảng cáo sẽ ở trên trang kết quả tìm kiếm của Google. Hoặc các trang web thuộc mạng tìm kiếm và hiển thị của Google.
  • Ngày, thời gian và tần suất: Hiển thị quảng cáo của bạn vào các giờ hoặc ngày nhất định trong tuần và xác định tần suất xuất hiện của quảng cáo.
  • Thiết bị: Quảng cáo của bạn có thể xuất hiện trên tất cả các loại thiết bị và bạn có thể tinh chỉnh quảng cáo của mình xuất hiện trên các thiết bị nào và khi nào.

Xóa term: chạy quảng cáo google ads chạy quảng cáo google ads

Có thể nhắm được mục tiêu nhiều hơn thì bạn hãy tham khảo những lựa chọn tổng quan cho chiến dịch.

Dịch vụ chạy quảng cáo google Ads phù hợp với doanh nghiệp

Dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads có những tính năng đa dạng mà bất kỳ doanh nghiệp kinh doanh ở lĩnh vực nào cũng có thể áp dụng và thành công. Bạn muốn đăng mẫu quảng cáo hiển thị khi khách hàng tìm kiếm từ khóa? Đơn giản bạn có thể thiết kế ad ngay lập tức. Hay là bạn muốn doanh nghiệp mình xuất hiện trên Google map? Cũng đơn giản không kém.

Các lựa chọn gần như là vô tận. Bạn có thể chạy chiến dịch quảng cáo Google Adwords trên Gmail, Youtube, Google partner, mobile apps, gọi thoại, và nhiều hơn thế nữa.

Ngoài ra, với hình thức remarketing, bạn có thể tiếp cận lại những người chưa mua hàng của bạn ngay lần đầu họ thấy quảng cáo. Ví dụ khi họ click vào quảng cáo nhưng chưa mua hàng, bạn có thể lên chiến dịch để retarget những người này và biến họ thành khách hàng thực sự.

Tiếp thị lại trên Google thường mình sẽ dùng đến quảng cáo Mạng hiển thị, hay còn gọi là Google Display Network. Hầu như những chiến dịch mang lại lợi nhuận lớn cho mình đều là những chiến dịch Tiếp thị lại vì nó nhắc nhở mua hàng rất mạnh mẽ.

Cho nên, bạn tuyệt đối không được bỏ qua những lợi ích chạy quảng cáo google Ads. Đây là những công cụ quảng cáo giúp doanh nghiệp mang lại nhiều khách hàng vô cùng tiềm năng. Tiện ích mở rộng, nếu bạn biết cách khai thác và sử dụng nó thì sẽ đem lại hiệu quả không ngờ. Bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng của Phong Việt chúng tôi là một trong những nhà cung cấp để hỗ trợ tình hình kinh doanh cho bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *