Cách để không dính “bẫy” của nơi cung cấp dịch vụ SEO web không uy tín?

Nếu như phải bỏ tiền ra tốn kém để quảng cáo tiếp cận người dùng thì SEO website là cách làm hữu hiệu giúp tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên. Không phải doanh nghiệp nào cũng có thể tự SEO web hiệu quả, thường các chủ shop sẽ dùng tới dịch vụ SEO website bên ngoài, vậy cần lưu ý những gì để không “tiền mất tật mang” với các công ty cung cấp dịch vụ SEO website?

Dịch vụ SEO website là gì?

SEO là viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization (tối ưu hoá website nhằm thân thiện với bộ máy tìm kiếm) là việc sử dụng các phương pháp, thuật nhằm tăng kết quả thứ hạng website một cách tự nhiên trên công cụ tìm kiếm với mục đích tăng khách hàng vào website của bạn.

Sau đó, khi khách hàng vào website bằng các thủ thuật khác của SEO và marketing, chúng ta sẽ dẫn dắt khách hàng đến đích mua hàng. Bởi vậy, không chỉ đơn thuần là thiết kế một website đẹp mắt, hấp dẫn, dễ sử dụng mà SEO website đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong Marketing online.

Dịch vụ SEO website mang lại lợi ích gì?

Một doanh nghiệp tốt nhất cần thuê dịch vụ từ công ty SEO, để chiến lược marketing của họ có thể được thực hiện một cách chỉnh chu, chuyên nghiệp và đạt hiệu quả cao, hơn là do công ty tự thực hiện. Khi công ty SEO phụ trách SEO từ khóa, thì doanh nghiệp sẽ có được lợi ích từ những việc sau đây:

Tiết kiệm chi phí và nhân lực

Thay vì phải huy động đội ngũ kỹ thuật để thực hiện dự án SEO cho doanh nghiệp, thì công ty có thể tìm kiếm đối tác và thuê ngoài những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp. Việc này giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí rất lớn, đồng thời hiệu quả lại được nâng cao rất nhiều lần.

Cung cấp giải pháp bền vững

Dịch vụ SEO website giá rẻ tuy chỉ là gói ngắn hạn, nhưng vẫn đảm bảo sự hoàn tất cho dự án của doanh nghiệp. Ngoài ra, website của bạn vẫn được theo dõi sát sao mọi chuyển biến trên công cụ tìm kiếm, đồng thời được các nhân viên SEO điều chỉnh website sao cho thích hợp với những biến đổi của thuật toán Google.

Những điều cần cân nhắc khi lựa chọn dịch vụ SEO web giá rẻ

Đa số các công ty cung cấp dịch vụ SEO đều chào mời khách hàng với dịch vụ giá rẻ. Tùy vào điều kiện tài chính cho phép, mà các công ty sẽ lựa chọn gói dịch vụ với mức chi phí khác nhau. Các công ty mới thành lập, chỉ có nhu cầu thâm nhập thị trường, thì cần sử dụng gói dịch vụ SEO từ khóa ngắn hạn, còn các công ty có nhu cầu SEO tổng thể, cần tốn nhiều thời gian thực hiện thì chi phí cao hơn. 

Lời cam kết website nằm ở top 1

Các website lớn, sử dụng gói dịch vụ SEO tổng thể mới có cơ hội cao nằm ở top 1 bộ máy tìm kiếm. Tuy nhiên, đều này lại không chắc chắn hoàn toàn, vì có nhiều website cùng cạnh tranh, để được top Google nhanh chóng không phải là một công việc dễ dàng. Vì thế bạn cần cân nhắc cẩn thận trước khi hợp tác với những đơn vị cung cấp dịch vụ SEO có lời giới thiệu như thế.

Lời hứa giúp doanh số của bạn tăng nhanh

Nhiều người thường không tìm hiểu kỹ hoặc cố tình làm cho vấn đề bị hiểu sai đi khi cho rằng dịch vụ SEO từ khóa sẽ là một bước tiến chắc chắn, giúp doanh nghiệp của bạn tăng doanh thu bán hàng.

Thực tế là, SEO từ khóa chỉ là một phần không thể thiếu trong chiến lược marketing của doanh nghiệp, nhằm quảng bá sản phẩm/dịch vụ của công ty đó đến gần hơn với nhiều người dùng mạng. Còn về quyết định đến mức tăng doanh thu bán hàng lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa, cụ thể là: chất lượng sản phẩm, chăm sóc khách hàng, mức độ tiềm năng của thị trường tiêu thụ,…

Không chú trọng đến content marketing

Content marketing đóng vai trò quan trọng trên một website, những content có trên website bao gồm văn bản, hình ảnh, âm thanh, video,… đều ảnh hưởng đến chất lượng website, đồng thời kéo theo đó là trải nghiệm người dùng mạng đối với sản phẩm của doanh nghiệp. 

Website cần được đầu tư nội dung chất lượng, để đảm bảo thu hút sự chú ý của khách hàng và nâng cao độ ảnh hưởng, cũng như uy tín của nhãn hiệu. Nếu dịch vụ SEO giá rẻ không đảm bảo được tiêu chí này thì website của bạn sẽ không được đánh giá cao.

Làm thế nào để xác định dịch vụ SEO giá rẻ và uy tín?

Trước khi quyết định lựa chọn một dịch vụ SEO web giá rẻ, bạn nên tìm hiểu trước chất lượng của dịch vụ thông qua đánh giá của những khách hàng trước đó. Bạn nên tham khảo giá dịch vụ của nhiều nhà cung cấp khác nhau. Bạn nên lựa chọn doanh nghiệp cung cấp dịch vụ với ưu tiên đặc hiệu quả SEO lên hàng đầu, dù giá cả có cao hơn một chút so với doanh nghiệp không chú trọng đến chất lượng, điều này giúp bạn tránh rơi vào tình trạng tiền mất tật mang.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

MST : 0313249588

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Văn phòng : 65 Đường số 6, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại : 028 6267 3393 – Fax : 028 6267 3393

Hotline : 0941119900 ( Mr Tùng )

Email : info@cmo.com.vn

Website : www.pvm.com.vn – www.pvm.vn – Vinaads.net

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *