Các giải pháp marketing online ngành dược hiệu quả

Trước sự phát triển mạnh mẽ của Internet, dù là thuốc bổ, thuốc chữa bệnh hay thực phẩm chức năng đều có mức tìm kiếm cao trên Internet. Vì vậy, việc đưa ra giải pháp marketing online ngành dược là rất quan trọng và cần thiết nếu muốn xây dựng và phát triển bền vững.

Xây dựng nội dung website bổ ích

Một trong những công cụ mạnh mẽ để Marketing phòng khám của bạn chính là nội dung trên trang web thật bổ ích và thiết thực.

  • Khi xuất bản một bài viết trên trang web của mình, bạn sẽ tạo cơ hội cho trang web của phòng khám có thể xuất hiện trong số các kết quả tìm kiếm của Google.
  • Khi bất kỳ ai tìm kiếm cụm từ khóa có liên quan đến bài viết của bạn đều hiển thị lên kết quả tìm kiếm Google, đồng nghĩa với việc người đó vào website phòng khám của bạn.

Nếu trang web của bạn đăng tải những thông tin thực sự hữu ích, lưu lượng truy cập của bạn sẽ tăng lên – và mọi khách hàng truy cập tới trang web đều cho bạn cơ hội có thể kiếm được một bệnh nhân mới.

Truyền thông xã hội

Các hoạt động phương tiện truyền thông xã hội như Facebook và Twitter là cách tiếp thị tuyệt vời cho ngành dược giúp cung cấp các dịch vụ mới, nhắc nhở tiêm phòng cúm và chia sẻ lời khuyên về cách sống lành mạnh hơn.

Nếu những người theo dõi thấy bài viết của bạn hữu ích, họ sẽ chia sẻ nội dung của bạn với bạn bè của họ giúp phòng khám của bạn có thêm nhiều bệnh nhân mới. Từ đó, bạn sẽ luôn đứng đầu trong danh sách những mối quan tâm của khách hàng.

Tham gia tổ chức nhiều hoạt động vì cộng đồng

Tài trợ một sự kiện cộng đồng như chạy bộ vì sức khỏe tim mạch và khuyên khách hàng của mình tham gia, đây là một cách tuyệt vời để họ hiểu rõ, quan tâm đến sức khỏe, y tế và tăng cường nhận thức về các vấn đề sức khỏe.

  • Dĩ nhiên, đừng quên hoạt động PR doanh nghiệp, bạn cần liên hệ với tất cả các tờ báo địa phương.
  • Gửi một thông cáo báo chí trực tuyến đến các tòa soạn sẽ tạo ra nhiều liên kết đến trang web của bạn.

Cách này giúp nhiều người biết đến doanh nghiệp bạn, tăng cường thu thập cảm nhận của khách hàng khi tham gia sự kiện, chia sẻ những gì mà báo chí nói về bạn trên website. Theo thời gian, các liên kết trên có thể làm tăng thứ hạng trang web của bạn trên công cụ tìm kiếm.

Chỉ dẫn doanh nghiệp

Phòng khám của bạn đang hiển thị với tần suất cao trên các trang kết quả tìm kiếm của Google cho các từ khóa địa phương? Nếu không có, bạn rất cần nhiều trang trực tuyến đề cập đến địa chỉ của bạn để củng cố độ phủ thương hiệu đối với các tìm kiếm tại địa phương.

Cách tốt nhất là gia tăng số lượng trích dẫn địa phương xác nhận hồ sơ doanh nghiệp của bạn trên các thư mục doanh nghiệp địa phương và đảm bảo rằng mỗi hồ sơ hiển thị chính xác tên, địa chỉ và số điện thoại văn phòng của bạn. Độ chính xác thông tin của doanh nghiệp trên Yelp và Google có tầm xác thực đặc biệt quan trọng.

Video Marketing

YouTube là ưu tiên hàng đầu trên các trang kết quả tìm kiếm video cung cấp quyền truy cập thông tin nhanh v cung cấp doanh thu quảng cáo cho Google.

Tận dụng tải lên các video thông tin, bạn không cần một ngân sách lớn để tạo sản phẩm video; đơn giản chiếc điện thoại thông minh có một camera đủ tốt.

Xem xét việc mua micrô/máy thu âm để cải thiện âm thanh, hãy xem các bài đăng trên blog của bạn để tìm cảm hứng.
Video của bạn sẽ tăng nhận thức của khách hàng về doanh nghiệp và tạo lưu lượng truy cập cho trang web của bạn. Marketing bằng video có thể giúp tăng xếp hạng trang web trên Google cho các từ khóa cạnh tranh cao.

Marketing bằng Email

Các dữ liệu chứa thông tin địa chỉ Email của khách hàng là tài nguyên quý để sử dụng vào việc biên khách truy cập vào trang web thành khách hàng mới đến sử dụng dịch vụ tại phòng khám của bạn.

  • Dễ dàng bắt đầu bằng cách sử dụng phần mềm tạo luồng Email cho từng đối tượng khách hàng.
  • Thêm biểu mẫu điền thông tin tư vấn khi khách hàng vào trang web của mình, mong muốn được tư vấn hoặc nhận một số tài liệu liên quan đến chăm sóc sức khỏe, phòng chữa bệnh.

Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm kiếm giải pháp marketing online ngành dược hiệu quả!

Xin vui lòng liên hệ 

 

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

MST : 0313249588

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Văn phòng : 65 Đường số 6, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại : 028 6267 3393 – Fax : 028 6267 3393

Hotline : 0904 384 505 ( Mr Tùng )

Email : info@cmo.com.vn

Website : www.pvm.com.vn – www.pvm.vn – Vinaads.net 

phong viet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *