Bí Kíp Lựa Chọn Công Ty Seo Google Uy Tín, Chất Lượng Đảm Bảo

Bí Kíp Lựa Chọn Công Ty Seo Google Uy Tín, Chất Lượng Đảm Bảo

Không người dùng nào đủ kiên nhẫn xem quá 3 trang kết quả (mỗi trang hiển thị 10 kết quả) sau khi thực hiện tìm kiếm trên Search Engine. Nếu website Doanh nghiệp của bạn không nằm trong top 30, khách hàng sẽ không hề biết website của bạn tồn tại.  Vậy nên, việc của bạn bây giờ là tìm kiếm một công ty SEO Google chất lượng, đảm bảo uy tín để đưa “cửa hàng online” ấy đứng đầu và khách hàng dễ nhìn thấy nhất!

Bí Kíp Lựa Chọn Công Ty Seo Google Uy Tín, Chất Lượng Đảm Bảo
Bí Kíp Lựa Chọn Công Ty Seo Google Uy Tín, Chất Lượng Đảm Bảo

1. Một số kinh nghiệm chọn công ty SEO Google tốt:

Bạn đang muốn tìm một công ty SEO Google uy tín có thể giúp bạn cải thiện chất lượng website, tăng traffic & tỷ lệ chuyển đổi, thực hiện các chiến lược marketing tập trung vào website để lọt Top Google, để khách hàng có thể thấy bạn dễ dàng…Thì hãy tham khảo một số kinh nghiệm dưới đây để lựa chọn phù hợp hơn nhé:

– Có định hướng triển khai rõ ràng: Đưa ra định hướng triển khai ngay khi tư vấn cho bạn để khi triển khai bắt tay vào làm sẽ không bị sai lệch.

– Có quy trình minh bạch: Mỗi bên SEO sẽ có một quy trình, tuy nhiên một quy trình SEO tốt thì không phải bên nào cũng có. Hãy chú ý đến quy trình SEO mà đơn vị đó đưa ra, ở từng hạng mục, từng timeline của dự án: Giai đoạn này làm gì, giai đoạn kia phải theo dõi gì…

– Có báo cáo rõ ràng và tường minh: Làm gì cũng phải có báo cáo rõ ràng từng chỉ số hàng tháng, hoặc hàng tuần để xem tiến độ đến đâu và đã thực hiện được gì rồi. Việc báo cáo kết quả SEO sẽ cần phải biết đôi chút về kiến thức để đọc chỉ số. Do đó bên đơn vị SEO uy tín họ sẽ chỉ cho bạn cách để xem và đọc báo cáo.

– Phải tìm hiểu về sản phẩm/dịch vụ của bạn: Để SEO một dự án thì phải hiểu rõ về sản phẩm/dịch vụ của bạn như một nhân viên bán hàng. Nếu như bên đơn vị SEO nào nhận dự án về mà không cần phải tìm hiểu sản phẩm, thì tôi khuyên là bạn nên chấm dứt hợp đồng cho đỡ mất thời gian.

– Báo giá chi tiết từng hạng mục: Báo giá phải rõ ràng, từng phần riêng, từng ngành hàng riêng sẽ có giá riêng, nên chú ý để không bị tiền mất tật mang.

– Có phương án cam kết nếu như không đạt: Chú ý đến điều khoản hợp đồng, trường hợp nếu như không đạt chỉ số theo cam kết, thì sẽ có đền bù hay xử lý như thế nào.

– Có đo lường hiệu quả: công ty SEO Google sẽ hỗ trợ cho bạn đo lường hiệu quả cho từng chiến dịch, đồng thời để xem hiệu quả của từng chiến dịch như thế nào.

Bí Kíp Lựa Chọn Công Ty Seo Google Uy Tín, Chất Lượng Đảm Bảo
Bí Kíp Lựa Chọn Công Ty Seo Google Uy Tín, Chất Lượng Đảm Bảo

2. Phong Việt – công ty SEO Google uy tín nhất tại TPHCM?

Trong sự phát triển mạnh mẽ của smartphone, khi muốn tìm kiếm bất cứ thứ gì, chỉ việc tút điện thoại lên và điền vào ô tìm kiếm. Đây cũng chính là lý do mà người làm SEO muốn từ khóa (keyword) của mình đứng TOP khi người search tìm tới các từ khóa đó. SEO là nền tảng cho thành công. Chiến lược SEO của Phong Việt sẽ giúp cho từ khóa của website đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Là công ty SEO Google uy tín, chúng tôi sẽ giúp tăng trưởng lượng truy cập vào website và tăng doanh thu cho các hoạt động trên web của Doanh nghiệp bạn.

Phong Việt là công ty SEO Google chuyên nghiệp, chuyên cung cấp dịch vụ SEO với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, uy tín với mục tiêu đem đến những giải pháp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tốt nhất cho doanh nghiệp bạn. Với đội ngũ nhân viên trẻ chuyên nghiệp, uy tín với mục tiêu đem đến những giải pháp SEO tối ưu nhất cho khách hàng.

Với mong muốn đem lại nguồn lợi nhuận được tối ưu hóa cao nhất cho khách hàng, cùng đội ngũ nhiệt huyết và sáng tạo, Phong Việt luôn cố gắng giúp doanh nghiệp bạn đạt được 3 phương diện: SEO bền vững, thống trị Google và xây dựng, phát triển thương hiệu tốt nhằm tận dụng tối đa tiềm năng mà website của bạn có thể có được.

Nếu bạn có thắc mắc hay muốn thực hiện SEO Google uy tín, hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *