Bộ Sưu Tập 8 Ý Tưởng Content Thời Trang Xịn

Tại Sao Ngành Thời Trang Lại Cần Có Những Ý Tưởng Content Thời Trang Độc Đáo Và Chất Lượng Cao?

Một khi các doanh nghiệp thời trang bước vào kinh doanh công nghệ số, điều đầu tiên được nhắc đến đó chính là có sản phẩm chất lượng tốt và có những nội dung hấp dẫn xung quanh sản phẩm đó để bán sản phẩm đó một cách nhanh nhất. Không những thế bạn cũng cần phải cập nhật những ý tưởng content thời trang xu hướng mới và đăng bài thường xuyên để cho khách hàng thấy rằng bạn đang đồng cảm với họ và quan tâm đến như cầu khách hàng của mình.

Hãy tập trung làm chủ các nội dung bài viết của mình để có thể đánh bật các đối thủ cạnh tranh cùng ngành và định vị thương hiệu sâu bên trong tâm lý khách hàng. Với sự phát triển của mạng xã hội, internet và sức cạnh tranh trong ngành công nghiệp thời trang như hiện nay, cơ hội của một thương hiệu thời trang mới thành công mà không có một chiến lược sản xuất nội dung cụ thể nào là rất thấp.

Những Ý Tưởng Content Thời Trang Táo Bạo

1. Sử Dụng Lookbook

Lookbook là một trong những cách hấp dẫn để sáng tạo ra những phong cách sản phẩm hoặc dịch vụ thương hiệu của bạn. Với nhiều bộ sưu tập lookbook theo từng chủ đề, những thiết kế sản phẩm của riêng bạn dễ dàng định hướng khách hàng và chỉ cho khách hàng thấy những trang phục phụ kiện nào của bạn phù hợp với những dịp lễ nào trong năm hoặc trong tháng.

Ý Tưởng Content Thời Trang

 

2. Quay Đoạn Phim Ngắn

Video ngắn trên dưới 30 giây hiện nay cực kỳ thịnh hành. Ta có thể kể đến đó là những kênh video ngắn mà bạn có thể sử dụng để tạo ra những thước video ấn tượng với khách hàng đặt biệt các thương hiệu thời trang có tệp khách hàng tiềm năng là những người trẻ như: Tiktok, Youtube Shorts. Khả năng thương hiệu của bạn sẽ được lòng khách hàng nhiều hơn.

Ý Tưởng Content Thời Trang

 

3. Chia Sẻ Những Hình Ảnh Về Bao Bì Đóng Gói Cũng Là Một Ý Tưởng Content Thời Trang

Bao bì sản phẩm, logo, màu sắc đây là những chi tiết không thể thiếu trong một bộ nhận diện thương hiệu. Nếu bạn có sự đầu tư chỉnh chu về những điều tinh tế và đầy sự chuyên nghiệp như thế này thì cũng đừng ngần ngại mà hãy loa tỏa chúng đến nhiều người.

4. Sử Dụng Người Nổi Tiếng

Có thể nói đây là cách mà doanh nghiệp hay thương hiệu có thể tiếp cận và nhân rộng tệp khách hàng của mình lên một cách nhanh nhât và được nhiều người biết đến thông qua những bài hay livestream mà người nối tiếng đó đăng tải.

Ý Tưởng Content Thời Trang

5. Chia Sẻ Những Kinh Nghiệm Và Ý Tưởng Trang Phục

Hiện nay cũng có rất nhiều người vẫn chưa biết cách chăm sóc quần áo của bản thân. Nếu bạn biết và am hiểu về cách phối đồ theo phong cách, chủ đề, lễ hội hoặc những bữa tiệc sang trọng nên chọn trang phục nào là phù hợp. Điều đó cũng khiến khách hàng hiểu được là bạn đang cực kỳ quan tâm và đồng cảm với họ. Và ngay lập tức, ngay trên trang fanpage, bạn chia sẻ những bí kíp này. Họ sẽ không chần chừ để chia sẻ ngay những thông tin hữu ích như vậy đâu.

6. Mời Khách Hàng Chia Sẻ Sự Sáng Tạo Của Họ

Bạn có thể phát động phong trào tạo cho khách hàng thỏa sức thể hiện tài năng về thiết kế thời trang của họ trên sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Và sau đó đăng ảnh của họ lên website hoặc fanpage của mình để được nhiều người cảm nhận hơn.

7. Tạo Một Nơi Trên Fanpage Để Chứa Đựng Những Hình Ảnh Của Khách Hàng

Đăng tải những bức ảnh mà khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ sẽ khiến nhãn hiệu có nhiều khả năng tương tác với khách hàng hiện tại và tiềm năng. Điều này cũng góp phần làm tăng độ tin cậy từ khách hàng đối với thương hiệu. Ngoài ra, tạo ra nhiều sự kiện để nhận feedback và review từ khách hàng.

8. Hãy Bật Mí Trước Khi Sắp Ra Mắt Sản Phẩm

Khi bạn chuẩn bị tung ra những bộ sưu tập tuyệt đỉnh của mình ra thị trường thì bạn nhấn nhá những bản demo trước trên Facebook hoặc Instagram thậm chí chuẩn bị một bản trailer video với thời lượng cực ngắn để gây ấn tượng khách hàng.

Địa chỉ: 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM
Hỗ trợ kỹ Thuật: 65 Đường số 6, Khu CityLand Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, HCM
Điện thoại : 0383 303 309
Hotline : 094 111 99 00
Email : info@cmo.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *