3 Lợi ích không ngờ Dịch vụ Livestream mang lại cho doanh nghiệp  

Livestream đang là phương pháp bán hàng vô cùng hiệu quả mà các doanh nghiệp online lựa chọn. Nhà nhà người người đều dùng livestream để bán hàng khiến thì mức độ cạnh tranh cao, đòi hỏi shop của bạn phải livestream chuyên nghiệp, mẫu livestream phải có ngoại hình hấp dẫn, cách nói chuyện cuốn hút thì mới thu hút người xem. Đó cũng là lý do mà các doanh nghiệp online tìm đến các dịch vụ livestream để quảng bá sản phẩm cũng như tăng doanh thu cho doanh nghiệp mình.

Livestream là gì?

Livestream là gì? Trong tiếng Việt nghĩa là phát trực tiếp, đây là một trong những tính năng hỗ trợ bán hàng online trên facebook hiệu quả nhất hiện nay. Tính năng livestream trực tiếp này cho phép người dùng thỏa sức ghi lại khoảnh khắc cuộc sống, phát trực tiếp video lên facebook tới bạn bè, khách hàng hay người yêu mến mình.

Với nhiều người, hiệu ứng tương tác tích cực từ những video live sẽ là nền tảng tuyệt vời để các doanh nghiệp, người kinh doanh có thể dựa vào đây để quảng cáo, tiếp thị sản phẩm và tất nhiên cùng với đó là cả quảng bá thương hiệu. Khi cảm thấy có hứng thú với việc chia sẻ những hành động, trải nghiệm trực tiếp của mình bạn có thể truy cập ngay Facebook, phát video trực tiếp để tất cả mọi người dùng xem, cùng tương tác. Hiện nay, livestream được các shop tận dụng để quảng bá thương hiệu, bán hàng cũng như giới thiệu sản phẩm hiệu quả. Từ đó, cũng xuất hiện nên các đơn vị cho thuê dịch vụ livestream thịnh hành.

Lợi ích của dịch vụ livestream

Tăng độ tương tác với khách hàng

Thông qua hình thức này, người bán hàng dễ dàng tương tác với khách, giải thích khó khăn hay những câu hỏi của khách hàng ngay mà không cần bắt khách phải chờ dài cổ để rep tin nhắn từ Fanpage/ Messenger.

Không chỉ vậy, thay vì phải đầu tư xây dựng cửa hàng, thuê nhân viên tư vấn khách hàng và mất một số tiền không nhỏ. Thì nay bạn đã có thể hoàn toàn tương tác với khách Free thông qua livestream.

Không những tối giản hoá chi phí đầu tư, livestream còn miễn phí và cho tương tác rất tốt. Theo thống kê, thông thường những cá nhân kém nổi tiếng có thể đạt vài nghìn lượt xem cho một buổi livestream bán hàng, riêng những người nổi tiếng có thể đạt được từ vài chục nghìn đến hơn trăm nghìn lượt xem. Khi khách hàng bỏ lỡ buổi phát sóng có thể xem lại và comment bạn vẫn trả lời khách hàng bình thường được như trong các bài post bán hàng bình thường khác trên facebook.

Tính chủ động cao

Nếu như các quảng cáo trên Facebook đôi khi bị cấm do nội dung không phù hợp và phải chờ đợi để được duyệt thì từ nay bạn đã có thể hoàn toàn chủ động livestream bất cứ lúc nào.

Phương thức tốt để khai thác tâm lý khách hàng

Hầu hết người mua hàng đều muốn tận mắt xem sản phẩm thật nhưng lại ngại đi đến cửa hàng do nhiều yếu tố tác động. Livestream được sinh ra để giải quyết vấn đề này của khách hàng thay vì những ảnh post 1 góc chụp thông thường.

Làm sao chọn được đơn vị cho thuê dịch vụ livestream uy tín?

Hiện nay, tại TP.HCM dịch vụ livestream được các công ty sự kiện mở khá nhiều nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín chuyên nghiệp. Chính vì quá nhiều dịch vụ mà việc lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp là điều không hề dễ dàng. Trong số nhiều những công ty tại TP.HCM, Phong Việt Marketing được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng nhất bởi:
– Luôn cam kết chặt chẽ trong chất lượng dịch vụ.
– Máy móc và thiết bị đáp ứng nhu cầu quay phim livestream chuyên nghiệp.
– Đội ngũ kỹ thuật viên luôn sẵn sàng trợ giúp cần thiết về góc quay, độ nét hình, cách xử lý kĩ thuật kịp thời.
– Thủ tục thuê dịch vụ nhanh chóng, thanh toán tiện lợi, mọi chi tiết được hoàn tất trong thời gian sớm.
– Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thuê trong thời hạn dài hoặc liên tục.
– Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình để mang đến cho bạn những lựa chọn hợp lý và hài lòng.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

MST : 0313249588

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Văn phòng : 65 Đường số 6, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại : 028 6267 3393 – Fax : 028 6267 3393

Hotline : 0941119900 ( Mr Tùng )

Email : info@cmo.com.vn

Website : www.pvm.com.vn – www.pvm.vn – Vinaads.net

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *